Cách ăn món Thịt Trâu Gác Bếp Ngon | Hấp Cách Thủy

Cách ăn món Thịt Trâu Gác Bếp Ngon: Thịt Trâu Gác Bếp khi mua về là có thể thưởng thức luôn. Tuy nhiên, với các cách đơn giản, chỉ trong vòng 5 phút, sẽ khiến món Thịt Trâu Gác Bếp trở nên thơm ngon hơn.

 

Cách ăn món thịt trâu gác bếp ngon – hấp cách thủy nằm trong loạt bài viết:  Các cách ăn Thịt Trâu Gác Bếp ngon: 
Xem Thêm: Tại Đây

Để chế biến món thịt trâu gác bếp bằng cách hấp cách thủy, ta cần chuẩn bị một nồi hấp Xôi, với những anh chị ở Thành Phố, hoặc không có nồi hấp xôi, ta có thể thay thế bằng nồi cơm điện.

 

Cách ăn món thịt trâu gác bếp ngon - hấp cách thủy bằng nồi hấp
Cách ăn món Thịt Trâu Gác Bếp Ngon – Hấp Cách Thủy bằng Nồi Hấp Xôi
Cách ăn món thịt trâu gác bếp ngon - hấp bằng nồi cơm điện
Cách ăn món thịt trâu gác bếp ngon – hấp bằng nồi cơm điện

B1: Thịt Trâu Gác Bếp khi lấy từ ngăn đá tủ lạnh, để 15p ở nhiệt độ thường để giã đông.

B2: Bỏ 1 lượng nước vừa phải, khoảng 2 bát nhỏ nước vào nồi hấp( nồi cơm điện), để Thịt Trâu Gác Bếp lên bề mặt hấp.

Thời gian từ lúc nước sôi đến lúc hấp xong là 5 phút. Sau 5 phút, miếng thịt trâu gác bếp đã mềm, thơm nức mùi khói, theo đó là mùi của các gia vị, đặc biệt là hương vị đặc trưng của Mắc Khén. Lúc này ta có thể cho Thịt Trâu Gác Bếp ra đĩa và thưởng thức món Thịt Trâu Gác Bếp nóng hổi như vừa mới gác bếp xong.

Thịt Trâu Gác Bếp sau khi hấp cách thủy chấm kèm với Chẩm Chéo Kataba: Xem Thêm: Chẩm Chéo Kataba

Xem thêm: Thịt Trâu Gác Bếp LaSon

 

Xem video: Cách ăn món Thịt Trâu Gác Bếp Ngon – Hấp Cách Thủy:

Bình Luận

One thought on “[Video] Cách ăn món Thịt Trâu Gác Bếp Ngon | Hấp Cách Thủy

  1. Pingback: Thịt trâu gác bếp tại quận Hoàng Mai | Thịt gác bếp LaSon

Comments are closed.