Thịt Trâu Khô Gác Bếp ( hay thịt trâu hun khói) đã không còn là cái tên xa lạ đối với mọi người. Cõ lẽ bởi vì hương vị đặc trưng hết sức thơm ngon mà món thịt gác bếp này đã và đang trở thành món ăn ưa thích cho các bữa nhậu, món ăn vặt hay làm quà biếu. Với nhu cầu sử dụng tăng cao, bắt đầu xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp. Vàng thau lẫn lộn, sẽ là thật khó nếu một du khách chưa thưởng thức thịt trâu gác bếp bao giờ đi tìm một cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp uy tín.

Những tiêu chí đánh giá một món thịt trâu gác bếp thơm ngon hương vị gia truyền Tây Bắc.

Một món thịt trâu gác bếp chuẩn phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

  • Nguyên liệu tự nhiên
  • Sản xuất thủ công
  • Hương vị gia truyền
Đặc sản Thịt Trâu Gác Bếp chuẩn Tây Bắc
Đặc sản Thịt Trâu Gác Bếp chuẩn Tây Bắc

#1. Nguyên liệu tự nhiên:

Để làm ra được đặc sản Thịt khô hun khói chuẩn, phải có yêu cầu cao về nguyên liệu sản xuất. Từ thịt trâu tươi để hun khói phải là trâu bản, những con khỏe mạnh, và chỉ lấy phần thịt bắp ngon nhất của con trâu. Các gia vị tẩm ướp như mắc khén, hạt dổi, gừng, ớt đều được lấy ở trong những cánh rừng Tây Bắc.

#2. Sản xuất thủ công:

Có nhiều người nói rằng, đặc sản thịt trâu khô hun khói tất nhiên ai chả làm thủ công, thực tế điều này không phải. Nhiều cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp hiện nay đang thay thế bước hun khói thủ công thịt trâu trên củi gỗ bằng việc sử dụng lò sấy.

Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất và thời gian làm khô thịt. Tuy nhiên việc sử dụng lò sấy để sấy khô thịt sẽ làm mất đi hương khói bếp thoang thoảng đặc trưng của đặc sản Tây Bắc này.  Và thử hỏi món thịt trâu mà không được hun khói, gác trên giàn bếp thì có được gọi là thịt trâu gác bếp không? Hay phải gọi là thịt trâu sấy lò mới đúng.

#3. Hương vị gia truyền:

Nhu cầu tiêu dùng tăng cao, các cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp uy tín vì đảm bảo chất lượng cho sản phẩm mà không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua thịt trâu gác bếp. Nhiều người đã chớp lấy thời cơ đó, tìm cách sản xuất thịt trâu khô xong rao bán.

Nhưng người sành ăn nào đã một lần ăn thử thịt trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc mới thấy được là tuy các nguyên liệu đều giống nhau nhưng món thịt trâu gác bếp của các cơ sở tự phát này thiếu đi sự thơm ngon đặc trưng.

Điều này là bởi vì, không chỉ cách làm đặc biệt, cho thịt lên giàn bếp gác bếp, mà chính công thức bí mật cùng bàn tay khéo léo của người nắm giữ được phương pháp chế biến gia truyền mới là thứ chủ yếu để tạo nên đặc sản Thịt Trâu Xông Khói nức tiếng.

Đâu là cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp số 1 hiện nay?

Thật khó để trả lời cho câu hỏi đâu là cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp uy tín số 1 Tây Bắc. Bởi các cơ sở uy tín sản xuất thịt trâu gác bếp lâu năm đều hương vị thịt rất riêng. Mỗi cơ sở đều có lượng khách hàng trung thành rất lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tuy nhiên cơ sở sản xuất Thịt Trâu Gác Bếp LaSon với hơn 13 năm cung cấp đặc sản thịt trâu gác bếp cao cấp là được nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn nhất.

Có lẽ cũng là bởi vì thương hiệu uy tín, sản phẩm cao cấp có hương vị cổ truyền và thái độ phục vụ nhiệt tình là điều giữ chân các khách hàng của LaSon.

Cơ sở sản xuất Thịt Trâu Gác Bếp uy tín #1 LaSon
Cơ sở sản xuất Thịt Trâu Gác Bếp uy tín #1 LaSon

Cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp LaSon – hương vị cổ truyền

Thịt Trâu Gác Bếp LaSon được chọn lọc từ nguyên liệu tự nhiên, phương pháp chế biến thủ công, cùng công thức gia truyền qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Sơn La đã tạo nên sản phẩm Thịt Trâu Gác Bếp Cao Cấp LaSon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khi mua hàng ở LaSon quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: tặng kèm đặc sản Chấm Chẩm Chéo, Tương Ớt Mường Khương, miễn phí Ship và giao hàng trong ngày với đơn hàng nhất định tại nội thành Hà Nội và Tphcm, Chính sách đổi trả hàng miễn phí nếu có bất kì điều gì không hài lòng và đền tiền nếu phát hiện sản phẩm giả, kém chất lượng.

Để được tư vấn về sản phẩm. quý khách hàng vui lòng liên hệ với LaSon qua hotline: 02439958158 hoặc tham khảo trên website: traugacbep.vn

Chúng tôi rất vinh dự khi được mang đến Đặc Sản Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn Tây Bắc cho quý khách hàng!

Đi tìm cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp uy tín #1 Tây Bắc
5 (100%) 2 votes
}