Bán Thịt Trâu Gác Bếp Tại Hai Bà Trưng

Thịt Trâu Gác Bếp LaSon là cơ sở hàng đầu cung cấp đặc sản Thịt Trâu Gác Bếp. Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, phục vụ hàng chục ngàn khách hàng sản phẩm Thịt Trâu Gác Bếp tại Hai Bà Trưng, các quận tại Hà Nội và tỉnh thành khác. Thịt Trâu Gác Bếp LaSon đến nay đang là đối tác của nhiều chuỗi bia, karaoke nhà hàng lớn như Vuvuzela, bia 2ku, my KingDom, nhà hàng Lã Vọng, ….

 

Thịt Trâu Gác Bếp Tại Hai Bà Trưng
Thịt Trâu Gác Bếp Tại Hai Bà Trưng

 

Thịt Trâu Gác Bếp tại Hai Bà Trưng- Tiêu Chuẩn Nước Ngoài

Để có thể cung cấp các đặc sản Trâu Gác Bếp cho các chuỗi cửa hàng bia, nhà hàng có vốn đầu tư nước ngoài như Vuvuzela,… Sản Phẩm Thịt Trâu Gác Bếp của LaSon đã phải vượt qua rất nhiều các bài kiểm định, các tiêu chí đánh giá khắt khe từ việc nguồn gốc các nguyên liệu, nguyên liệu phải hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo chế biến Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, Đóng Gói đúng quy cách, không sử dụng hóa chất bảo quản, phụ gia. Và đặc biệt phải giữ nguyên hương vị cổ truyền.

Thịt Trâu Gác Bếp LaSon tại VuVuzela
Thịt Trâu Gác Bếp LaSon tại VuVuzela

 

Cách làm Thịt Trâu Gác Bếp tại Hai Bà Trưng

Để làm được món Thịt Gác Bếp ngon phải mất khá nhiều công sức và các công đoạn đều rất cầu kỳ. Từ khâu lựa chọn thịt để gác bếp được lựa chọn kỹ càng từ thịt của những con trâu mạnh khỏe nhất chăn thả nơi núi đồi Tây Bắc. Phần thịt được chọn để làm gác bếp phải là phần thịt trâu ngon nhất là thịt bắp, loại không có gân và đã lọc bỏ hết bạc nhạc.

Sau khi lựa được phần thịt ngon nhất, người dân làm sạch thịt, để ráo và ướp với gia vị. Gia vị tẩm ướp là một yếu tố rất quan trọng để làm nên món Trâu Gác Bếp thơm ngon. Với gia vị được sử dụng hoàn toàn từ thiên nhiên, được lấy từ những cánh rừng bạt ngàn của Tây Bắc.

Thịt Trâu Gác Bếp sau khi đã tẩm ướp được treo lên giàn bếp, hun khói cho liên tục trong vòng 12 đến 15 giờ. Công đoạn gác bếp thịt cũng rất đặc biệt, than gác bếp phải đủ hồng không nguội quá cũng không được lên lửa, như vậy để thịt được chín từ từ bằng hơi nóng sao cho bên ngoài màu nâu đậm nhưng bên trong vẫn hồng hào, mềm và ngọt.

Đặt Hàng Thịt Trâu Gác Bếp

Liên Hệ Đặt Hàng: 0243.995.8158 | 0923.828.488

Đặc Biệt:

Miễn Phí Ship khu vực Hai Bà Trưng và Nội thành Hà Nội, Nội Thành Sài Gòn với những hóa đơn trên 500g

Tặng Kèm đặc sản Chẩm Chéo và tương ớt cho mỗi đơn hàng

Tặng kèm 1 lọ Tương Ớt Mường Khương đặc sản Mường Khương với những đơn hàng từ 1kg.

ĐẶT HÀNG NGAY:  : 0243.995.8158 | 0923.828.488 Hoặc Tại đây

 

 

 

 

Bán Thịt Trâu Gác Bếp Tại Hai Bà Trưng
Đánh giá