Bạn muốn mua Thịt Lợn Gác Bếp nhưng không biết giá thịt lợn sấy? Bạn tự hỏi Thịt Lợn Gác Bếp giá bao nhiêu là chuẩn? Bạn bị choáng ngợp bởi quá nhiều sản phẩm với “tên gọi” thịt gác bếp Tây Bắc. Các cửa hàng bán thịt lợn gác bếp với rất nhiều mức giá khác nhau. Nếu câu trả lời là có thì bạn nằm trong số hầu hết các khách hàng đang phân vân khi mua Thịt Lợn Gác Bếp vì không biết giá và cách lựa chọn thịt lợn gác bếp chuẩn.

Nhưng đừng lo, ở bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn cái nhìn khách quan về giá Thịt Lợn Khô Gác Bếp này và lý do tại sao có giá đó. Nào, cùng xem tiếp thôi!

Thịt Lợn Gác Bếp giá bao nhiêu ?
Thịt Lợn Gác Bếp giá bao nhiêu ?

Thịt Lợn Gác Bếp giá bao nhiêu ?

Khoan bàn luận về giá thịt lợn gác bếp giá bao nhiêu là chuẩn, vì trừ chi phí sản xuất ra, mỗi cơ sở đều sẽ có những chính sách riêng kèm sản phẩm, điều đó cũng sẽ tác động một phần đến giá thành của thịt lợn gác bếp. Nhưng ở bài này, tôi sẽ phân tích cho bạn, cần bao nhiêu chi phí để sản xuất 1kg thịt lợn gác bếp chuẩn:

Cách làm thịt lợn gác bếp

Vì tính chất của thịt gác bếp là khi gác bếp, hơi nước có trong thịt sẽ bốc hơi hầu hết. Miếng thịt sẽ khô dần, trung bình từ 4kg thịt lợn gác bếp tươi chỉ cho ra khoảng 1kg thịt lợn gác bếp khô.

Lợn sử dụng gác bếp là phần ngon nhất của những con lợn, nuôi thả tự nhiên như thân, vai. Sau khi sơ chế, rửa sạch, thịt lợn được thái thành những miếng có hình dánh như con chì. Tẩm ướp với các gia vị Tây Bắc như mắc khén,… theo công thức gia truyền. Chỉ những người nghệ nhân lâu năm mới nắm được bí quyết tẩm ướp này và trự tiếp tẩm ướp.

Kế tiếp đến là quá trình gác bếp. Cũng giống như thịt trâu gác bếp, thịt lợn sấy khô chuẩn phải được treo trên giàn bếp. khói bếp sẽ ám vào miếng thịt tạo nên hương vị hết sức đặc trưng. Để có hương vị thơm ngon nhất, người ta phải dùng loại củi nhãn to, có tuổi đời lâu năm, khói nhãn sẽ cho mùi thơm dịu tự nhiên ám vào thịt.

Quá trình gác bếp mất khoảng 12-15 giờ. Tuy nhiên hiện tại hầu hết các cơ sở để tăng lớn lợi nhuận đã bỏ qua công đoạn tốn kém là gác bếp. Thay vào đó đã sử dụng lò sấy cắt giảm rất nhiều chi phí chế biến, nhưng việc này sẽ làm mất đi hương khói của thịt.

Tham khảo:

Như vậy, ta có thể trả lời cho câu hỏi thịt lợn gác bếp giá bao nhiêu ? Qua quá trình làm thịt lợn gác bếp thì với quá trình sản xuất như vậy. Thông thường giá cho 1kg thịt lợn gác bếp giao động khoảng từ 500.000-600.000đ /kg.

Mua thịt lợn gác bếp ngon ở đâu giá tốt

La Sơn là cơ sở uy tín hàng đầu phân phối đặc sản thịt lợn gác bếp. Sản phẩm thịt lợn gác bếp Sơn La của La Sơn được sản xuất hoàn toàn thủ công.  Với nguyên liệu là lợn được nuôi thả tự nhiên ở các bản làng nơi Tây Bắc, tẩm ướp với gia vị tây bắc như mắc khén, hạt dổi,…

Điểm độc đáo ở La Sơn là vẫn giữ nguyên cách làm truyền thống hun thịt bằng khói bếp. Thịt lợn sau khi tẩm ướp được gác lên giàn bếp và hun bằng củi nhãn,to. Điều này cũng là bí quyết của hương vị thơm khó cưỡng trong mỗi sản phẩm.

Đặc biệt khi mua thịt lợn gác bếp, quý khách hàng sẽ được tặng kèm gia vị chấm đặc sản Chẩm Chéo để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị Tây Bắc trong từng thớ thịt.

Đến với La Sơn, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bởi chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến mỗi ngày về sản phẩm và dịch vụ.

La Sơn cam kết vàng:

  • Sản phẩm chế biến thủ công, không sử dụng chất bảo quản.
  • Công thức cổ truyền, hương vị Tây Bắc.
  • Đổi trả hàng miễn phí sản phẩm nếu có bất kì sự không hài lòng của khách hàng.
  • Đền tiền gấp 10 nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiện Thịt Gác Bếp La Sơn đang cung cấp sản phẩm thịt lợn gác bếp Hà Nội , thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể nhận hàng trong ngày. Đặc biệt với ưu đãi với hóa đơn trên 500.000 VNĐ, La Sơn sẽ hỗ trợ phí vận chuyển nội thành.

Với những đơn hàng các tỉnh, thành phố khác, vui lòng liên hệ để biết hình thức chuyển hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về thịt lợn gác bếp La Sơn tại: https://traugacbep.vn/thit-lon-gac-bep/

Hotline tư vấn và hỗ trợ đặt hàng: 02439958158

La Sơn rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Thịt Lợn Gác Bếp giá bao nhiêu 1kg & mua Lợn Gác Bếp ở đâu uy tín?
5 (100%) 10 votes
}