Thịt Trâu Gác Bếp giá bao nhiêu là chuẩn? Hiện thị trường đang có rất nhiều nơi bán thịt trâu gác bếp với những mức giá khác nhau. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch về giá này?

1. Thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu là chuẩn?

Khi được hỏi về sự chênh lệch giá thịt trâu gác bếp trên thị trường? Một số người nhận định là do thịt trâu gác bếp Tây Bắc ở các tỉnh khác nhau sẽ mức giá khác nhau.

Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Tôi xin đính chính lại: “chênh lệch thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu không phải vì giá thịt trâu gác bếp Sapa sẽ khác ở thịt trâu gác bếp Sơn La hay thịt trâu gác bếp Điện Biên”. Bởi vì sao?

 

Thịt Trâu Gác Bếp giá bao nhiêu 1kg
Thịt Trâu Gác Bếp giá bao nhiêu 1kg

Người Thái chúng tôi phân bố ở hầu hết khắp Tây Bắc, giữa núi rừng bạt ngàn của Tây Bắc. Ngày xưa do đường xá giao thông, việc buôn bán các vùng này với bên ngoài gặp khó khăn. Và địa hình giữa các tỉnh của Tây Bắc khác nhau. Dẫn đến việc thịt gác bếp ở Sơn La có thể sẽ khó có thể đến tay người tiêu dùng hơn các vùng khác nên có giá cao hơn một chút so với nơi khác. Nhưng ngày nay, việc giao thương buôn bán giữa các vùng này đã dễ dàng hơn nhiều.

Và cũng không có chuyện thịt trâu gác bếp ở đâu ngon hơn ở đâu. Công thức làm thịt trâu gác bếp được tổ tiên người Thái truyền từ ngàn đời nay cho con cháu ở Tây Bắc. Các cơ sở còn nắm giữ được công thức cổ truyền sẽ cho hương vị thịt giống nhau.

Để tìm hiểu chênh lệch giá thịt trâu gác bếp và thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu là chuẩn ? , ta tìm hiểu quá trình làm nên món Thịt Trâu Gác Bếp thơm ngon.

Hiện 1 kg thịt trâu tươi có giá từ 220.000 – 250.000/kg. Để làm được một kg thịt trâu khô phải mất 3,2 kg thịt trâu tươi.  Chính vì thế, giá thịt trâu khô trên thị trường hiện khá đắt, dao động từ 800.000 – 1.000.000 đồng/kg. – BÁO MỚI

 

Tuy nhiên giá thịt trâu gác bếp hiện tại có một số đơn vị bán với giá chỉ từ 600.000 – 700000/Kg. Vậy vì sao Giá Thịt Trâu Gác Bếp còn rẻ hơn giá thịt trâu tươi như vậy?

2. Nguyên nhân Thịt Trâu Gác Bếp giá rẻ

Với hơn 13 năm cung cấp đặc sản Trâu Gác Bếp, theo La Sơn nhận định là do 2 nguyên nhân dưới đây:

 • Thứ nhất, một số cơ sở đã bất chấp đạo đức nghề nghiệp, khi sử dụng Thịt Lợn làm giả Thịt Trâu Gác Bếp. Để làm được 1 kg Thịt Trâu Gác Bếp Giả (Sử dụng lợn nái hết “đát” bị thải loại) , trung bình chủ hàng chỉ mất 2,3 kg thịt lợn nái tươi. Khiến cho dù có bán 600000- 700000/ kg, người bán vẫn lãi lớn.
 • Thứ hai, những năm gần đây trên thị trường xuất hiện loại thịt trâu đông lạnh giá rẻ. Đó là Thịt Trâu Công Nghiệp được nhập khẩu từ Ấn độ. Với giá thành giao động khoảng 100.000/ 1kg trâu tươi. Tuy nhiên chất lượng thịt trâu không đảm bảo khiến cho thịt trâu gác bếp thành phẩm đạt chất lượng rất thấp.

3. Mua Thịt Trâu Gác Bếp ở đâu giá tốt, Uy Tín?

Thịt Trâu Gác Bếp La Sơn với hơn 13 năm cung cấp đặc sản Thịt Trâu Gác Bếp. Tự hào khi đã mang thứ đặc sản này cho hơn 10000 khách hàng trên cả nước. Ngoài ra La Sơn đang là đối tác của các chuỗi bia, nhà hàng lớn như Vuvuzela, bia 2ku, chuỗi nhà hàng Lã Vọng,…

Sản phẩm trâu khô gác bếp của La Sơn được sản xuất theo công thức gia truyền. Chế biến bởi bàn tay của những nghệ nhân người Thái với phương pháp hoàn toàn thủ công. Từ khâu lựa chọn thịt từ những con trâu được nuôi thả tự nhiên trên những sườn đồi Tây Bắc. Qua chế biến tẩm ướp rồi được gác lên bếp củi hun khói. Hiện tại La Sơn là một số ít trong những cơ sở còn giữ được cách sấy khô thịt trâu bằng khói củi nhãn.

Nhờ vậy , đặc sản Thịt Gác Bếp La Sơn được nhiều người tin dùng, đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất. Hơn 13 năm nay, La Sơn là địa chỉ được tin cậy bán thịt trâu gác bếp tại Hà Nội.

Với tiêu chí Ngon – Chất Lượng – Hương vị cổ truyền. La Son cam kết cung cấp sản phẩm Trâu Gác Bếp gia truyền ngon nhất, chất lượng tốt nhất với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

 

Xem thêm về Thịt Trâu Gác Bếp La Sơn tại: https://traugacbep.vn/dac-san-thit-trau-gac-bep-son-la/

 

Thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu
Thịt Trâu Gác Bếp La Sơn túi 500g

 

Thông tin liên hệ La Sơn:

 • Website: traugacbep.vn
 • Hotline02439958158
 • Địa Chỉ cửa hàng: 
  • Mua thịt trâu gác bếp tại Hà Nội : Ngách 20, Ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thịt Trâu Gác Bếp tphcm: 1331/3/1 Lê Đức Thọ, P13, Gò Vấp, TPHCM
  • Mua Thịt Trâu Gác Bếp ở Sơn La: Tổ 9, Phường Quyết Tâm, TP Sơn La
  • Địa chỉ khác :74 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa

 

Câu hỏi liên quan:

giá thịt bò gác bếp

thịt trâu gác bếp cách ăn

giá thịt trâu gác bếp tân hoa ban food

Thịt Trâu Gác Bếp Giá bao nhiêu 1kg? | Trâu Gác Bếp Chuẩn Tây Bắc
5 (100%) 11 votes
}