Quà tặng Đặc Sản Tây Bắc cao cấp – Qùa Tặng Đặc Sản Kataba

Sử dụng Đặc Sản làm Quà Tặng đến người thân, bạn bè, và đặc biệt là đồng nghiệp hay cấp trên vào những dịp đặc biệt đang được rất nhiều người tiêu dùng thông minh lựa chọn.

Đã từ lâu, Đặc Sản luôn là món quà mà mọi người mang về tặng người thân, bạn bè mỗi dịp có cơ hội đến một vùng đất mới. Bởi vì Đặc Sản Ngon – ( chả vì thế mà nó được gọi là đặc sản), độc đáo, rất bổ dưỡng mà lại mang trong mình lịch sử, ý nghĩa truyền thống của các vùng miền. Ý nghĩa là thế vậy mà quãng thời gian trước, quà tặng đặc sản chỉ dành để tặng mỗi khi có dịp đi đến vùng đất nào đó mà hiếm khi được trao tặng nhau mỗi dịp quan trọng như Tết, … Một phần bởi vì Đặc Sản Việt Nam đa phần đều được làm thủ công, với bao bì rất thô sơ. Ngon lắm, độc đáo lắm, ý nghĩa lắm, nhưng người ta không thể tặng nhau một món quà “chẳng ưa nhìn chút nào” như vậy được.

Với hơn 13 năm cung cấp Đặc Sản Tây Bắc, chứng kiến khách hàng của mình mua Thịt Trâu Gác Bếp, Chẩm Chéo rồi lại rất vất vả đi tìm những hộp quà tặng để sao cho món quà khi tặng trông sang trọng hơn.

Tôi vẫn nhớ như in có lần Chị Ngọc, một khách hàng đã nói: ” Mình mang đi biếu mà em, biết là tấm lòng thành rồi đấy, tặng một cân trâu gác bếp cũng đã cả triệu đồng rồi, mà cầm cái túi mang đi tặng thì vô duyên quá, không bằng mua chai rượu có mấy trăm ngàn thôi em à”.

Câu nói ấy cứ ám ảnh trong tôi, Đặc Sản Việt giá trị là thế, cũng đâu có rẻ hơn, mà người ta thà tặng nhau chai rượu mấy trăm ngàn. Nhìn ra vấn đề của Đặc Sản Việt, là bao bì, tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều, ban ngày đi khắp các siêu thị để tham khảo những chai rượu ngoại, những hộp bánh kẹo ngoại,… tối về lại lên internet tìm hiểu thêm. Trăn trở nhiều đêm, sau khi tìm hiểu và thử nghiệm rất nhiều lần, bộ Quà tặng đặc sản Tây Bắc cũng ra đời.

bộ quà tặng đặc sản tết tài lộc con đường đặc sản kataba
Bộ Quà Tặng Đặc Sản Tết Tài Lộc – Con Đường Đặc Sản Kataba

Xem Thêm: Sản Phẩm Quà Tặng Tết Tài Lộc 2018

Với thiết kế Tinh Tế, không kém phần sang trọng so với những hộp bánh kẹo ngoại đắt tiền. Màu đỏ thể hiện cho sự may mắn, sung túc. Biểu tượng nhà sàn, mây núi, thể hiện cho sự gần gũi với thiên nhiên, sự hòa hợp của đất trời, sự trường tồn qua hàng ngàn năm gìn giữ và cải tiến từ đời này sang đời khác của Đặc Sản. Bộ Quà Tặng Đặc Sản đã hết sức được các khách hàng ủng hộ. Giờ đây Kataba tự hào rằng, mỗi khi tặng quà người ta không còn tặng nhau những chai rượu, những hộp bánh kẹo ngoại đắt tiền nữa, mà mỗi người sẽ trao nhau những Đặc Sản thơm ngon, bổ dưỡng, thấm nhuần hồn Dân Tộc mà lại rất sang trọng, lịch lãm này.  Quà là Đặc Sản – Đặc Sản là Kataba.

Bộ quà tặng đặc sản tết Chẩm Chéo Kataba
Bộ quà tặng đặc sản tết Chẩm Chéo Kataba

 

Bộ quà tặng đặc sản trâu gác bếp nhỏ
Bộ Quà Tặng Đặc Sản Trâu Gác Bếp nhỏ – Con Đường Đặc Sản Kataba

 

Kataba ~ Nêm Vào Yêu Thương

Quà tặng Đặc Sản Tây Bắc cao cấp – Qùa Tặng Đặc Sản Kataba
5 (100%) 3 votes
Please Login to comment
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of

[…] Tham khảo thêm: Nghệ thuật tặng quà   […]

Huyền

E muốn mua 3 lạng trâu gác bếp

}