Trâu gác bếp tại quận Hà Đông – Thương hiệu Trâu gác bếp La Sơn

Nhắc đến Tây Bắc là phải nhắc đến những thửa ruộng bậc thang say đắm lòng người, những đồi chè Mộc Châu xanh mướt trải dài bát ngát, những nếp nhà sàn nhỏ xinh ẩn hiện giữa thiên nhiên hoang sơ, sự phong phú trong ẩm thực Tây Bắc với cơm lam, xôi ngũ sắc… và thật thiếu sót nếu không nhắc đến thịt Trâu gác bếp.

Thương hiệu Trâu gác bếp La Sơn – trâu gác bếp tại quận Hà Đông gửi đến khách hàng Trâu gác bếp hảo hạng nhất, bằng cách chọn lựa nguyên liệu đầu vào kỹ càng nhất, bao bì hoàn chỉnh, dịch vụ giao hàng chu đáo tận nhà, đa dạng về sản phẩm mẫu mã từ 100gr đến 500gr. Trâu gác bếp La Sơn từng bước chiếm trọn niềm tin và cảm tình của khách hàng bằng sự chân thành vốn có của đứa con vùng Tây Bắc, khát khao đưa món quà Tây Bắc đi xa hơn tới đồng bào cả nước.

thịt trâu gác bếp LaSon tại quận Hà Đông

 

Trâu gác bếp tại quận Hà Đông – Món quà hoàn hảo

Trâu gác bếp La Sơn – trâu gác bếp tại quận Hà Đông đã và đang là lựa chọn tin cậy của mỗi nhà vào dịp tết đến xuân về, hay khi muốn có một quà tặng đặc biệt dành cho người thân, bạn bè hay đối tác. Quà tặng Đặc sản Tây Bắc đem đến cho cả người tặng và người được tặng cảm giác mới, lạ, thoát khỏi sự nhàm chán của quà tết trong những năm qua. Với đặc sản Tây bắc, không quá đắt đỏ mà người được tặng lại cảm thấy thích thú khi được nhâm nhi từng thớ thịt ngọt thơm và cảm nhận hương vị đặc biệt của núi rừng.

Qùa tặng Trâu Gác Bếp LaSon

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRÂU GÁC BẾP TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi: 0243.995.8158 | 0923.828.488

Hoặc Đặt Hàng Trực Tiếp Tại Đây

Đặc Biệt:

Miễn Phí Ship khu vực Hà Đông và Nội thành Hà Nội, Nội Thành Sài Gòn với những hóa đơn trên 500g

Tặng Kèm đặc sản Chẩm Chéo và tương ớt cho mỗi đơn hàng.

Tặng kèm 1 lọ Tương Ớt Mường Khương đặc sản Mường Khương với những đơn hàng từ 1kg.

 

TRÂU GÁC BẾP TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG – TRÂU GÁC BẾP LA SƠN – MÓN QUÀ TÂY BẮC
Đánh giá
}