Thịt trâu gác bếp tại quận Hoàng Mai | Thịt gác bếp LaSon

Thịt trâu gác bếp LaSon là một trong những món đặc sản hấp dẫn của người dân miền núi Tây Bắc. Các món ăn ngon, vị ngọt ngọt và cay cay khó tả các gia vị. Một điều đặc biệt về thịt gác bếp là mùi khói trong thịt mỗi khi bạn thưởng thức nó. Vì vậy, thịt trâu gác bếp là món ăn rất nhiều người chọn mua về ăn , làm quà tặng, làm món ăn khi Tết đến …

Thịt trâu gác bếp là gì?

Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người Thái Đen dùng để thiết đãi khách quý. Được chế biến từ bắp của trâu  thả nhong trên các vùng núi Tây Bắc.

thịt trâu gác bếp tại quận hoàng mai
thịt trâu gác bếp tại quận hoàng mai

 

Các nguyên liệu làm nên món trâu gác bếp ngon tuyệt

 • Món Thịt trâu gác bếp thường được làm từ bắp của những chú trâu nhà thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá.
 • Gia vị không thể thiếu : Hạt mắc khén, hạt dổi , tỏi, ớt khô, muối, mì chính,….
 • Để có vị thơm ngon đúng điệu Thịt gác bếp, nên dung củi nhãn để giữu nguyên hương vị Thịt gác bếp Tây Bắc. 
  thịt trâu được tẩm ướp các gia vị gác bếp
  thịt trâu được tẩm ướp các gia vị gác bếp

Cách ăn Thịt trâu gác bếp LaSon ngon nhất

 • Dã đông tự nhiên : Để Thịt trâu gác bếp ở ngoài nhiệt độ thường khoảng 3-4h đồng hồ trước khi ăn, rồi xe nhỏ theo thớ của miếng thịt, miếng vừa ăn, dung kèm với Chẩm chéo – Một gia vị đặc sản Sơn La hoặc tương ớt.
 • Hấp cách thủy : Đem hấp cách thủy 10-15 phút, sau khi miếng Thịt trâu gác bếp đã mềm, xé miếng theo thớ thịt, chấm cùng với Chẩm chéo và tương ớt. Hấp cách thủy là một trong những cách ăn Thịt trâu gác bếp LaSon phổ biến.Xem thêm: Cách ăn thịt trâu gác bếp hấp cách thủy 
 • Dùng lò vi song : Nướng lò vi sóng 5-7 phút , sau khi nướng dung chày đập dập miếng Thịt trâu gác bếp đã nướng chín , xé miếng nhỏ theo thớ thịt, miếng thịt sẽ giòn và thơm hơn khi được chấm cùng với Chẩm chéo LaSon và tương ớt.
 • thịt trâu gác bếp la son
  thịt trâu gác bếp la son

   

Thịt trâu gác bếp tại quận Hoàng Mai, ship hàng toàn quốc.

Thịt trâu gác bếp LaSon tại quận Hoàng Mai được hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm , cung cấp Thịt trâu gác bếp cho các chuỗi bia và nhà hàng lớn, kiểm định khắt khe như : Vuvuzela , Lã Vọng, Cổng Vàng, Aquila,….

Được đóng gói hút chân không thành 2  loại  :  100gr ( Tiện cho sử dụng trong gia đình, các quán bia, dễ bảo quản) và 500gr ( Tiện dùng làm quà biếu tặng)

Thịt trâu gác bếp LaSon tại quận Hoàng Mai nói KHÔNG với chất bảo quản.

Chúng tối ship hàng toàn quốc và free ship các quận nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 475k. Hỗ trợ hoàn trả hàng khi phát hiện lỗi sản phẩm hoặc không hài lòng khách hàng.

Hotline :  0243.995.8158

Thịt trâu gác bếp tại quận Hoàng Mai | Thịt gác bếp LaSon
Đánh giá
}